KỂ CHUYỆN THEO SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ “ĐOÀN TA TỰ HÀO TIẾN BƯỚC”

LIÊN ĐỘI TÍCH CỰC THAM GIA HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ “ĐOÀN TA TỰ HÀO TIẾN BƯỚC”

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2022-2023 của nhà trường, thực hiện công văn phối hợp giữa Phòng Giáo dục và đào tạo Tư Nghĩa cùng Nhà thiếu nhi Diên Hồng tỉnh Quảng Ngãi, Liên Đội tiểu học La Hà Nghĩa Thương đã phối hợp cùng bộ phận chuyên môn của nhà trường tổ chức Hội thi kể chuyện cấp trường.

Ở hội thi cấp trường, nhiều tiết mục dự thi, nhiều tác phẩm hay về Bác Hồ, về Đảng, về Đoàn TNCS HCM, nhiều gương anh hùng được các chi đội, các lớp nhi đồng đầu tư xây dựng đã đem lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cho người nghe.

Hoạt cảnh dự thi

Tiết mục dự thi 1A

Liên đội cũng đã tuyển chọn đội tuyển dự thi cấp huyện, tập luyện và tham gia cấp huyện. Kết quả đạt giải Khuyến khích.

Bạn Huỳnh Mai Khánh Ngọc  lớp 5A tham gia thi kể chuyện cấp huyện

Toàn đội thi Kể chuyện

Nhận giải trong hội thi

Hội thi là một sân chơi đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi tạo hứng thú cho các em học tập. Hi vọng sẽ còn nhiều hội thi do các cấp tổ chức để tạo nên làn sóng tinh thần cho các em học tập./.