PHÁT HUY HIỆU QUẢ TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ

TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT, hướng dẫn các hoạt động giáo dục trong năm học của Phòng GD và ĐT Tư Nghĩa, căn cứ vào kế hoạch Giáo dục năm học 2022-2023 của trường TH học La Hà Nghĩa Thương. Liên đội TH La Hà Nghĩa Thương đã xây dựng triển khai hoạt động sinh hoạt dưới cờ ngay từ đầu năm học. Chủ đề sinh hoạt hàng tuần được nêu cụ thể, phân công lớp phụ trách rõ ràng.

Tiết chào cờ tuyên truyền An toàn Giao thông – Tháng 9/2022

Các chi đội , các lớp nhi đồng đã bám sát nội dung, xây dựng kịch bản chi tiết để thực hiện.

Thi sắp xếp sách vở vào cặp

Các em giới thiệu đặc sản quê hương Quảng Ngãi

Hiệu quả đem lại cao, học sinh trong toàn trường nắm bắt nội dung chủ đề, thông điệp mong muốn của chủ đề. phát huy tính tích cực, lòng yêu quê hương đất nước, yêu mái trường thân thương.

Với mong muốn phát huy hơn nữa Liên đội sẽ tập trung đầu tư hơn nữa nội dung, kịch bản nhằm đem lại nhiều năng lượng tích cực đến với Đội viên, học sinh.