TẾT YÊU THƯƠNG – XUÂN ẤM ÁP

CHƯƠNG TRÌNH ” TẾT YÊU THƯƠNG- XUÂN ẤM ÁP”

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMT huyện nhà, Liên đội TH La Hà Nghĩa Thương phối hợp cùng Công đoàn cơ sở và Hội Cha mẹ học sinh trường TH La Hà Nghĩa Thương đã phát động chương trình ” Tết yêu thương – Xuân ấm áp” trong nhà trương.

Được sự chung tay của phụ huynh học sinh, thầy cô giáo và các bạn đội viên nhi đồng, sáng ngày 13 tháng 01 năm 2023 ,Liên đội đã tổ chức trao quà cho các bạn trong Liên đội có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tạo niềm vui cho các bạn có được một cái Tết tràn đầy yêu thương, một mùa Xuân ấm áp tình người.

Liên đội đã trao 17 xuất quà trị giá hơn 5 triệu đồng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà chương trình ” Tết ấm áp – Xuân yêu thương”

Cũng nhân dịp này nhà trường thay mặt Hội Cha mẹ học sinh trao thưởng động viên 07 em đã đạt giải trong kỳ thi Tiếng Anh trên mạng Internet ( IOE) Món quà tuy nhỏ nhưng đã khích lệ động viên các em cố gắng hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo.

Trao phần thưởng cho Học sinh đạt giải IOE

Cô Tôn Thanh Thủy phát biểu, tuyên dương học sinh